Thi công - xây dựng

Thiết kế- Thi công trọn gói tại Phan Thiết. Biệt Thự đẹp tại đường Hiền Vương, Thanh Hải Phan Thiết.

22/10/2019
 Công ty Đoàn Anh Quốc thi công trọn gói biệt thự 1 trệt 1 lầu, nằm trên con đường Hiền Vương, Thanh Hải, Tp Phan Thiết. Tiến độ ngôi nhà nhanh và rất gọn gàng khiến cho mọi người rất vừa lòng. 
Chúng tôi đảm bảo tiến độ và chất lương hơn cả mong đợi. Chủ nhà rất vừa ý. Kèo thép được gia công và lắp ráp thép kiểu mái bánh ú, mái chóp nên cần tỉ mỉ đúng các góc để không bị sai xót. Vì căn nhà gần biển nên chúng tôi đề xuất không sử dùng kèo thép hôp, sẽ dể rỉ sét. Ngoài viêc thiết kế và thi công, chúng tôi còn tư vấn và đưa ra giải pháp giúp khách hiểu và chọn lưa nhiều vât liêu cũng như giá thành hơp lý.

Thiết kế ngôi nhà tại Phan Thiết, được thi công trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện


Kèo thép mạ kẽm gia công tại chỗ, được thi công lắp ráp gia cố gọn gàng chính xác trong 2 ngày. 


Vòm phòng khách bước qua phòng ăn thiết kế nội thất mọt cách tinh tế. Là biệt thự mái thái được thiết kế tại Phan Thiết, cần chăm chút tỉ mỹ.


Thi công kèo thép tại Phan Thiết


thi công kèo thép được gia cố đều tăm tắp.


Một góc ngoại thất công trình, Đòan Anh Quốc thi công tại Phan Thiết. Thiết kế thi công nhà Phan Thiết.


Kèo thép mạ kẽm đã được gia cố chắc chắn thành đà. Thiết kế thi công nhà Phan Thiết.

 Chúng tôi là công ty thiết kế xây dựng tại Phan Thiết luôn muốn đem những điều tốt nhất cho khách hàng và là công ty chuyên nghiệp làm nhà tân cổ điển tại Phan Thiết, luôn có đội ngũ giám sát tận tình kề vai sát cánh với chủ nhả, để tư vấn và chăm sóc công trình. Sự khác biệt của công ty Đoàn Anh Quốc là vừa thiết kế vừa xây dựng, chúng tôi chăm sóc từng chi tiết một để đạt được sản phẩm có chất lượng tốt nhất! 

Việc Thiết kế và xây dựng nhà tại Phan Thiết, cần nắm rõ điều kiện khí hậu thời tiết và tập quán của địa phương. Chúng tôi cam đoan sẽ làm vừa lòng khách hàng kỹ tính nhất.
Thiết kế thi công nhà Phan Thiết. Đổi thi công Đoàn Anh Quốc
Liên hệ để được tư vấn thi công qua điện thoại 02523739734
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trả lời từ vấn. Email và số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
 

 

 
 
Đăng ký nhận thông tin
Nhập Email của bạn để nhận thông tin về dự án, bảng giá & tin tức mới nhất từ chúng tôi.
© Bản quyền 2017 thuộc về Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
X

Xem Fanpage của chúng tôi.